free html hit counter

 

สวัสดีค่ะ มาอย่างรวดเร็วปานสายฟ้าฟาดเพราะอู้งานช่วงสงกรานต์ค่ะ (เห็นหนังสือที่ต้องแปลอยู่ข้างตัวแล้วเกิดอาการวิงเวียน) เอาเป็นว่าหนีเที่ยวก่อนดีกว่าค่ะ

ตื่นแต่เช้ามาเปิดอินเตอร์เนทหาที่กิน กะจะไป Esplanade ที่รัชดาค่ะเพราะคุ้นเคย ไม่หลงทางแน่ โอ้...พิซซ่าก็น่ากิน อาหารญี่ปุ่นก็แจ่ม ปิ้งย่างก็น่าสน (ปาดน้ำลาย) แต่เราคงต้องเลือกอย่างเดียวไม่งั้นท้องคงแตกตาย ก็เลยวิ่งจี๋ขึ้นไปปลุกท่านอู้สคุงค่ะ!!

วันนี้เราจะทัวร์บริโภคที่ Esplanade กันกับเนียลคุง!!

หมายเหตุ: ทัวร์บริโภคคือการท่องเที่ยวเชิงรับประทาน คือไปแล้วกะกินแต่ของอร่อยอย่างเดียว ไม่สนใจซื้อของช็อปปิ้ง (อันนั้นเอาไว้เงินเหลือค่อยว่ากันอีกที)

จับเนียลคุงแต่งตัวเลยค่ะ!! แต่อนิจจา...เนียลคุงตัวป้อแป้อย่างแรง กระทั่งนั่งยังไม่ได้ค่ะ คาดว่าอีลาสติกคงถึงอายุขัยของมันแล้ว เห็นทีต้อง restring อีกรอบ แต่...มีแต่ DOI body เท่านั้นที่ยังพอเอาอยู่ (คาดว่าคงไม่เอาเนียลคุงต่อกับบอดี้ของมิคุรุนมตู้ม หรือฮารุขาวจัวะ) สรุป...hybrid กะ DOI body ซะดีๆ

รูปที่ 0 "ตื่นเต้นสุดขีดคร้าบบบบ!!! ป้าๆ คิดถึงเนียลคุงใช่มั้ยล่า...อุอุ..ขอบอกว่าเนียลคุงเลิฟๆ DOI บอดี้มั่กๆ เพราะเนียลคุงแม้นแมน...โอววว!! นั่นมัน RX-8!!!!"

 

RX-8 คันละสามสี่ล้าน อย่าไปมองมากลูก เดี๋ยวของเขาสึกหมด

รูปที่ 1 "ฮู่ววว...นานๆ จะได้ออกจากบ้านซะที ว่าแต่วันนี้จะกินอะไรฮะ"

 

ท่านอู้สคุงจะกินเนื้อย่างน่ะลูก งั้นเอา Tohkai แล้วกัน พิซซ่าไว้วันหลังนะ (อะหึยยย...เจ็บจายยย อยากกินพิซซ่า!!!)

รูปที่ 2 "และแล้วก็มาถึงร้าน Tohkai ที่ Esplanade ฮับ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเน้นปิ้งย่างเพราะเจ้าของเขาเป็นคนนำเข้าวัตถุดิบให้ร้านอาหารญี่ปุ่นเกาหลีอยู่ก่อน งวดนี้หันมาเปิดร้านเองราคาจึงย่อมเยาว์ (ถ้าไม่สั่งของแพงเวอร์นัก) ฮะ เนียลนั่งริมหน้าต่างเลยเพราะแสงจ้าดี กล้องจะได้ถ่ายติด (กลัวไม่หล่อ)"

 

ลูกตรู...อยากกินอะไรล่ะเนียลคุง เพื่อความประหยัด มากันแค่นี้กินชุดเนื้อยากินิขุดีกว่า 450 บ.ค่ะ ในชุดแถมข้าวเปล่าให้ถ้วยนึง ชุดผักรวมย่าง กับโคตรอภิมหากิมจิ! (ถ้วยใหญ่เหลือเกิน) ชอบกิมจิผักกาดขาวหมักเปรี้ยวๆ มากค่า!! แต่เนื่องจากบ้าน ffman ไม่บริโภคแตงกวา (เราเอามาโปะหน้ากันมากกว่า) และอีกอย่างคือผักอะไรไม่ทราบออกกรอบๆ ไม่ถูกโหงวเฮ้งเลยกินไม่หมดซะที

รูปที่ 3 "อยากกิ