free html hit counter


สวัสดีค่ะ ^^ หายไปนานเช่นเดิมเพราะมัวแต่ปั่นงานไม่เป็นอันได้เล่นกับลูก ขนาดปิปป้าคุงนั่งมองอยู่หน้าคอมทุกวันยังไม่มีโอกาสหยิบมาเล่นเลยค่ะ แม่งานยุ่งน่ะลูก แต่ในที่สุด!! เมื่อตัดสินใจแน่นอนแล้วว่าจะไม่บินกลับไทยช่วงปิดเทอมปีใหม่นี้ (เพราะค่าตั๋วแพงมาก) ก็ตัดสินใจเอาเงินค่าตั๋วมาถลุงล่วงหน้าเลยค่ะ!! ไม่น่าเชื่อว่าจ่ายค่า bjd ทั้งหมดที่เพิ่งซื้อใหม่แพงกว่าค่าตั๋วซะอีกค่ะ 555 ^^ บ้าไปแล้วเรา

และเงินที่ถลุงไปส่วนใหญ่ก็อยู่ที่พ่อหนุ่มคนนี้ล่ะค่ะ ลูกชายคนใหม่นะคะ Dollstown 15 Boy body Oriental skin ค่ะ เป็นสีเดียวกับ Volks pure skin นะคะ

 

ffman ตกหลุมรักบอดี้นี้เนื่องจากปั้นลำตัวท่อนบนได้งามมากค่า!!! คือดูเป็นผู้ชายที่มีกล้ามเนื้อแต่ก็ไม่บ้าพลังไปนัก ที่สำคัญคือกล้ามเนื้อดูสมจริงค่ะ ไหล่ แขน อก แมนมากกกก....คนที่ชอบแบบหนุ่มน้อยบอบบางอาจจะไม่ปลื้มนะคะ แต่คนชอบกล้าม เห็นแล้วน้ำลายสอเลยค่ะ

ความสูงรวมหัวคือ 62cm ค่ะ พอๆ กับ DOT และ SD13 นะคะ

 

ภาพครึ้มๆ หน่อยนะคะ ที่ลอนดอนเหมือนห้าโมงเย็นตลอดเวลาเลยค่ะ ขนาดแดดออกยังฟ้าสลัวอย่างกับไม่มีแดด

เรซิ่นของ DT15boy มีให้เลือก 5 แบเลยนะคะ ที่ ffman สอยมาคือ oriental skin ซึ่งเป็นสีอมเหลืองอมชมพูเท่า Volks pure skin จากคำบอกเล่าของหลายท่านค่ะ เข้ากับ Lust  Delf ได้แต่ Delf จะเหลืองกว่านิดนึงนะคะ ไม่น่าเกลียด แต่เหลืองกว่า DoD แน่นอนค่ะ

เนื่องจากระบบ stringing ของเขาแปลกๆ และใช้อีลาสติกเบอร์ใหญ่ (เป็นบ้า) ก็เลยโพสแขนติดนิ่งได้ดีเลยนะคะ สังเกตการปั้นกล้ามตรงแผ่นอกค่ะ งามมาก! ไบเซปต์ตรงแขนก็สุดยอด! และเราเห็นกล้ามเนื้อจากสะบักด้านหลังด้วยนะคะ เขาเซาะร่องไว้พอดีให้หนีบรักแร้ได้ไม่กระเดิด แต่พอกางแขนก็เห็นกล้ามเนื้อด้านหลัง งามเชียวค่ะ

 

มือสองข้างปั้นไม่เหมือนกันนะคะ และแต่ละข้างลงลายละเอียดเส้นเลือดที่หลังมือกับเส้นลายมือ! ละเอียดมากค่ะ พอฟัดพอเหวี่ยงกับ Tanned Mano ชูร่าคุงเลยทีเดียว

 

ข้างบนนี้จะให้ดูลายมือแต่ดันโฟกัสไม่ตกซะนี่ ลองสังเกตท่าแขม่วพุงนะคะ เป็นระบบข้อต่อลำตัวที่เขาตั้งใจให้เป็นแบบนี้ค่ะ ด้านหลังล็อคไว้ท่านี้ได้เลยนะคะ พอปลดล็อคลำตัวข้างหลัง ลำตัวก็จะตั้งตรงไม่แอ่นมากเท่า DIM แบบฮารุคุงค่ะ

ลองใส่เสื้อบ้าง....

 

กร๊าซซซซซซ!! ขอบอกว่าเสื้อฟิตพอดีค่ะ!! ถ้าเป็นรุ่นที่ปั้นไหล่กับอกไม่สวย ใส่เสื้อแล้วจะดูหลวมๆ ไม่ค่อยงาม แต่ถ้าใส่กับ DT15boy เราจะพบว่าเสื้อสวยขึ้นมาทันใด! เป็นไม้แขวนเสื้อชั้นดีเลยค่า!!

 

หันข้างนิดนึงในท่ายืนติดนิ่งแขม่วพุง โพสอย่างกับนายแบบค่ะ ไหล่กับต้นแขนสวยมากกกก!! ถ้าจะตั้งชื่อลูกชายก็อยากให้ชื่อ "รอย" ค่ะ เพราะป๋ารอย (ในนิยาย) โดดเด่นที่แผ่นอกกับต้นแขน แต่ยังหาหัวเหมาะๆ ให้ป๋าไม่ได้ซะทีค่ะ

 

ลองใส่กับหัว Luts Delf Jess นะคะ ดู mature คือเป็นผู้ใหญ่ค่ะเพราะส่วนสัดหัวเล็กกว่าตัว ไม่ได้ถ่ายเต็มๆ เพราะยังได้มาแต่หัวเปล่าๆ ค่ะ วิกก็ไม่มี หน้าก็ยังไม่ได้แต่ง

 

โดยรวมแล้วสมดุลมากค่ะ ใช้หัวใหญ่กว่านี้ก็ยังเข้ากันนะคะ อะโหยยย...บอดี้อะไรลำตัวงามเป็นบ้า!

ต่อกันที่นู้ดบ้างค่ะ

 

ยืนโพสท่ามาตรฐานของรูปปั้นกรีกได้แจ่มเลยค่ะ ขาเขาเป็นแบบผู้ชายเลยนะคะ คือมีกล้ามเนื้อและใหญ่พอสมควร ทำให้ใส่ skinny jeans (ยีนส์ที่ลีบติดขา) แล้วฟิตเห็นแนวกล้ามต้นขาเลยค่ะ!! กร๊าซซซ!! แต่ถ้าเป็นคนชอบ bjd หุ่นบางขาเรียวเล็กแบบ Volks SD17 หรือ Super Senior Delf ของ Luts อาจจะไม่ถูกใจค่ะเพราะขาของ DT15boy ไม่ได้เรียวเซ็กซี่แบบนั้น

 

จุดเด่นของ DT15boy คือ "ข้อต่อลำตัว" ค่ะ เป็นรุ่นที่เอียงลำตัวได้หลากหลายและเป็นธรรมชาติมาก แต่จุดด้อยกว่ารุ่นใหม่ๆ คือข้อต่อแขนขาซึ่งเป็น single joint นะคะ เลยไม่สามารถพับงอได้มากเท่า double joint ค่ะ แขนขานี่โพสสู้ DOI ยูจีนคุงไม่ได้เลยค่ะ

 

แต่...เนื่องจากโพสลำตัวแจ่ม ก็เลยยืนแล้วเหมือนผู้ชายจริงๆ มากเลยค่ะ อะฮิ!! งามหลาย!!

ด้านล่างนี่ดูการโพสด้านหลังนะคะ จะเห็นว่ายืนเท่มาก!! เป็นท่ายืนนายแบบโฆษณากางเกงยีนส์เลยค่ะ ไม่ใช่ bjd ทุกรุ่นจะโพสลำตัวได้ขนาดนี้นะคะ บรรดาลูกชายของ ffman รู้สึกจะไม่มีใครโพสได้สะโพกเซ็กซี่ขนาดนี้เลยค่ะ และก้นเด้งขนาดนี้ ใส่กางเกงยีนส์เอวต่ำแล้วงามมากกกกก!! ฟิตเปรียะๆ เลยค่ะ

 

ให้ดูแผ่นหลังบ้างค่ะ หลงรัก DT15boy ครั้งแรกจากกล้ามเนื้อด้านหลังนี่ล่ะค่ะ! แล้วพอไปเห็นด้านหน้าก็เลือดพุ่งสลบไปเรียบร้อย ลองสังเกตความละเอียดของกล้ามเนื้อสะบักที่เหมือนปีกสองข้างนะคะ แนวกระดูกสันหลังชัดเจนมาก ถ้าจัดแสงดีๆ แล้วกรี๊ดสลบเลยล่ะค่ะ กล้ามเนื้อไตรเซปต์หลังแขนแจ่มมาก กร๊าซซซ!! หล่อง่ะลูกแม่!

 

อิอิ...แอบปิดโตงเตงไว้ค่ะ เสียดายที่แสงไม่พอ โฟกัสเนื้อเรซิ่นไม่ได้เลย แต่เรซิ่นดีกว่า DoD ค่ะ ไอ้รอยตะเข็บนี่เมื่อวานอุตส่าห์นั่งขัดแต่ออกไม่หมดแฮะ เอาไว้วันไหนว่างๆ ค่อยขัดใหม่ค่ะ

อันนี้คืออุปกรณ์ขัดค่ะ กระดาษทรายนั่นเอง ไม่ต้องใช้ยี่ห้อนี้ก็ได้นะคะ เอาของบ้านเราเนี่ยแหละค่ะ ffman เริ่มที่เบอร์ 180 สำหรับตะเข็บใหญ่ๆ หรือ 240 สำหรับตะเข็บไม่ใหญ่มากค่ะ ขัดหมุนๆ เป็นวงเล็กๆ ไปเรื่อยๆ แล้วเปลี่ยนเป็นเบอร์ละเอียดขึ้นทีละนิดค่ะ ถ้าจบที่เบอร์ 600 จะได้ผิวแนว matte คือหยาบนิดนึง ถ้าจบที่เบอร์ 1000 ผิวจะเนียนแต่ขึ้นเงาหน่อยๆ ค่ะ...กว่าจะเสร็จก็ฟาดไปหลายชั่วโมง...ยังดันขัดไม่หมดอีกแน่ะ

เนื่องจาก ffman ซื้อมือสองมาเพราะไม่มีปัญญาซื้อมือหนึ่งนะคะ ดังนั้นก็เลยล้างขี้มือออกด้วย Mr.Color Leveling Thinner ค่ะ เช็ดหลังขัดอีกครั้งให้มั่นใจว่าไม่มีเคลือบอะไรตกค้าง เจ้า Leveling Thinner สามารถละลาย MSC ได้นะคะ เช็ดเสร็จผิวก็ชมพูขึ้นนิดหน่อยค่ะ แล้วก็พ่นด้วย MSC (Mr.Superclear UV cut flat) เพื่อรักษาเรซิ่นไม่ให้เหลืองขึ้นจากรังสี UV ค่ะ

แต่...ไม่ทราบคิดไปเองหรือเปล่า พ่น MSC เสร็จรู้สึกผิวขึ้นเงาล่ะค่ะ ffman ชอบผิวปุยๆ นวลๆ มากกว่า ก็เลยพ่นทับด้วย Mr.Hobby Topcoat Flat-matt นะคะ

 

Mr.Topcoat ใช้พ่นได้กับทุกพื้นผิวค่ะ หน้าที่หลักๆ ของเขาคือสร้าง "soft focus" หรือทำให้พื้นผิวดูเบลอๆ เหมือนมีหมอกบัง คล้ายๆ ถ่ายรูปแล้วใส่เลนซ์ซอฟท์ค่ะ ถ้าพ่นบนเฟซอัพก็จะทำให้สีดูกลมกลืนกันมากขึ้นโดยไม่ทำให้สีเปลี่ยน เห็นเข้าใช้กันในวงการโมเดลค่ะ แต่ไม่ค่อยมีคนพูดถึงในวงการ bjd เท่าไหร่ โดยส่วนตัว ffman ชอบมากเลยล่ะค่ะเพราะทำให้ดูนวลๆ ปุยๆ (เป็นพวกไม่ชอบให้ลูกๆ ดูขึ้นเงา)

เอาไว้ถ้าพ่อลูกชายมีหัวเมื่อไหร่จะถ่ายมาให้ชมอีกนะคะ ^^  

เกือบลืมบอกราคา สนนราคาเฉพาะ body คือ $565 ค่ะ!! (แพงมากๆๆ นี่ยังไม่รวมค่าส่งนะคะ) ถ้าเป็นผิวแทนราคาจะกระโดดเป็น $685 เลยค่ะ DOT ตัวกับหัวรวมกันยังแค่ $520 เองนะคะ หรือบอดี้ DOI ก็ยังแค่ $435 แต่...ขอบอกว่าคุณภาพเรซิ่นและกล้ามกับการโพสลำตัวเนี่ย...สมราคาค่ะ เห็นหลายท่านในบอร์ด DoA ที่มี Volks SD13 กำลังหา DT15boy ไปเปลี่ยนอยู่ค่ะเนื่องจากโพสดีกว่า Volks SD13 มาก (และล่ำกว่ามาก)

เนื่องจากราคาค่อนข้างสูง ไม่แนะนำสำหรับท่านที่ซื้อเป็นตัวแรกนะคะ ที่สำคัญคือหัวของ Dollstown ไม่ถูกใจ ffman เลยซักรุ่น ดังนั้นอาจจะเหมาะกับคนที่มีหัวถูกใจอยู่แล้วแต่จะหาบอดี้เจ๋งๆ มาใส่ค่า ^^


ซักนิดกับปิปป้า

แก้คิดถึงปิปป้าคุงค่ะ อันนี้ไปถ่ายที่ Leicester Square Garden ระหว่างถ่ายก็มีคนเดินมาดูเป็นระยะค่ะ เด็กมันน่ารักนิ ^^

  

"อากาศเริ่มเย็นแต่ยังใส่ขาสั้นฮะ โพสไปสั่นไป"

...แม่ขี้เกียจจับใส่กางเกงขายาวนี่ลูก

กับอีกภาพถ่ายที่ Covent Garden ค่ะ เหม่อมองท้องฟ้าในวันแดดเปรี้ยง (แต่อากาศหนาว)

 

ถ่ายไปก็มีคนยืนมุงเหมือนเดิม ลูกเราเสน่ห์แรงจริงๆ!!

"อยู่แล้น! คริๆๆๆ"

ได้ทีละโม้เลยนะปิปป้าคุง

edit @ 17 Nov 2008 16:47:39 by ffman

edit @ 17 Nov 2008 16:50:45 by ffman

Comment

Comment:

Tweet

รู้สึกว่าตอนนี้ราคามือ1ในเว็บของDolls townจะเหลืออยู่ที่$530นะคะ * *

#15 By The Key on 2011-10-15 16:19

I have been visiting various blogs for my term papers assignment research. I have found your blog to be quite useful. Keep updating your blog with valuable information... Regards

#14 By term papers writing (59.103.195.220) on 2010-10-07 15:13

ใช่เลย
ใจละลายตรงสะโพกสุดเซ็กซี่เนี่ยละค่ะ

ปิบป้าคุงก็ยังคงน่ารักเหมือนเดิมเนอะ

#12 By kikunae.sara (58.147.53.40) on 2009-02-05 16:56

ว๊าววววววววววววววววววววววววววว

#11 By ARISA*M-darling on 2008-11-18 23:35

กล้ามหลังเท่ห์สุดๆเลย

#10 By darkmachan (119.42.65.218) on 2008-11-15 21:13

ชอบท่าโพสยืนหันหลังบิดตูดมากๆ เซ็กซี่เหลือหลาย ชอบนิ้วมือของดอลล์ด้วยอะ สวยดีจัง แต่ขาป้อมไปนิดนึง

#9 By kisara yui on 2008-11-15 10:11

dolltown sexy จริงๆค่ะ *0*b
ขาแอบป้อมๆจริงด้วย(ฮา)
นึกว่ามีแต่sd13 norma legซะอีกค่ะ
ที่ดูป้อมที่สุดopen-mounthed smile

#8 By Anubis_alice_nine on 2008-11-15 10:06

ชอบ อ้ากก ตัวเท่าไหร่เนี่ยค่ะ ท่าทางจะแพง

#7 By souldaki[ผีเปื่อย] on 2008-11-15 09:59

หุ่นสวยมากๆๆเลยคะ กร้ามแบบที่ชอบเลย กำลังอยากได้บอดี้อยู่เลยคะ ( แต่สงสัยจะกร้ามไปสำหรับหัวที่เล็งเอาไว้..หรือเปล่าน๊า) แต่ชอบหนุ่มกร้ามใหญ่สุดเซ็กซี่จริงๆๆคะ
ปิบป้า น่ารักจัง..หนาวขาเหรอจีบอกแม่ซื้อเสื้อกันหนาวใหม่ให้ได้แล้วน๊า ..surprised smile

#6 By popo on 2008-11-15 01:53

ลูกชายน่ารักเหมือนเดิมเลยนะคะ อิอิ

body นี้ ทำละลายเลยค่ะ อยากดูตอนมีหัวบ้างจัง confused smile

#5 By hobbyburn on 2008-11-15 00:07

แบบว่าอ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

โฮกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

หุ่นสวยมากเลยค่ะ แบบกลืนน้ำลายเฮือกกกกกกกก

รอหัวป๋ารอยอย่างใจจดใจจ่อ

open-mounthed smile

#4 By ___ on 2008-11-14 22:32

อ๊ากกกกกกกกกกกกก

สุดยอดดดดดดดดดดด !!!!!!!!!!
ชอบหุ่นมากๆเลยครับ ดูแบบ... อ๊ากกกกกก โฮรกกก

เสื้อนั้นทำใจละลายเลยคับ!!!

#3 By PD [DOG'STALON] on 2008-11-14 22:21

บอดี้เหมือนร่างกายคนที่เล่นบาสในการ์ตูนเลย
โฮกกกกกกกกกก ชอบหุ่นแบบนี้~!!! กล้าม

ปิปป้าน่าร๊ากกกกกกก~~!!!!><

#2 By Koki on 2008-11-14 22:16

sexy bodyจริงๆค้าบ กล้ามเนื้องามเทพสุดๆๆ
+ปิปป้าหนาวขาน่าดู confused smile

#1 By takara™ on 2008-11-14 21:24