Web Board Link  free html hit counter


สวัสดีค่ะ และแล้วก็เข้าสู่เทศกาล Xmas และปีใหม่ซึ่งบริษัท bjd (ball joint dall) เอาของมาลดถล่มราคาและแถมมากมาย ปัญหาคือ "อยากได้แต่งบจำกัด" ดังนั้นโปรดวางแผนอย่างรอบคอบรัดกุมก่อนใช้จ่ายนะคะ โดยส่วนตัว ffman คาดว่าจะต้องผ่ายผอมอดมื้อกินสองมื้อไปอีกนานเนื่องจากมีเหตุอันคาดไม่ถึงให้ต้องใช้เงินหลายอย่างค่ะ (หนึ่งในนั้นคือค่าตั๋วเครื่องบิน...ซื้อ bjd ได้สองตัวเลย ฮือ...) เหตุอันคาดไม่ถึงเช่นนี้เกิดขึ้นได้เสมอ ดังนั้นโปรดเหลือเงินเก็บไว้บ้างสำหรับท่านที่ไม่มีบุพการีซัพพอร์ตค่ะ

เริ่มจากข่าว bjd ที่ ffman สนใจในช่วงเทศกาลนี้นะคะ (อันไหนไม่ได้เปิดดูก็อาจจะไม่มีค่ะ) ท่าน ::SnakE_BlinD:: อัพรายละเอียดไว้ที่ blog นะคะ คลิก >>ที่นี่<< เพื่อชมรายละเอียดได้ค่ะ


 Dream of Doll (DoD)

เริ่มกันที่ bjd ซึ่งกินตังค์ ffman ไปแล้ว $340 ในเทศกาลนี้ กร๊าซซซซ!! DoD ปล่อย Limited Elf Sha (DOI รุ่นใหญ่นะคะ) revision ออกมานะคะ และมีเค้าว่า DOI รุ่นใหม่กำลังจะออกมาเร็วๆ นี้ด้วยแต่คงปั้นกันไม่ทัน เลยเอารุ่นนี้มากระชากเงินซะก่อนค่ะ รุ่นนี้ราคา $650 มีเมคอัพมาแล้วค่ะ ถ้าเอาเสื้อด้วยก็ $729 ใครชอบหนุ่มตาโตผิวแทนก็เป็นทางเลือกที่แจ๋วค่ะ

ถ้าซื้อ limited ก็จะได้แถม Tender Elf Sha (DOI) ผิวแทนมาด้วยค่ะ และจะจับฉลากเลือก 3 คนแจก DOI ตัวใหม่ให้อีกตัวด้วย!! โอ้...ใจป้ำจริงๆ

 

 ส่วนเทศกาลเร้าใจของ DoD คือซื้อครบ $300 เขาจะแถมหัว Tender Elf Sha (DOT) มาให้นะคะ อยากแต่งหน้าต้องสั่งเพิ่มค่ะ แต่...ffman ไม่ค่อยโปรดสไตล์แต่งหน้าแบบนี้เท่าไหร่แฮะ ก็เลยไม่เอาแต่งหน้าค่ะ

 

ยังไม่หมดนะคะ! DoD เอาวิกและเสื้อมา ลดราคา ในหน้า Event ด้วยค่ะ!! สั่งก่อนได้ก่อนนะคะ ffman ก็สอยๆ ของลดราคาให้ได้ครบ $300 นี่ล่ะค่ะ อยากได้หัวน้อง Sha ตาปรือนี่นา ใครสั่งเพราะต้องการของแถม อย่าลืมชำระเงินอย่างรวดเร็วภายในวันที่เขากำหนดนะคะ อ้อ! มี กางเกงหนังเทียม skinny ของ DOT และ DOI สวยมากค่ะ!! (แต่ไม่ลดราคา) ถ้าใส่แล้วสวยเหมือนรูปเนี่ย น่าสนมากเลยนะคะ ราคา $27 - $29 ค่ะ


LUTS

ไม่ทันช่วงลดราคา 15% ของเขาซะแล้วค่ะ ตอนนี้เหลือแต่สั่งเกิน 100, 200, 300$ ก็จะได้ของแถมเป็นวิก, รองเท้า, และ event head ตามลำดับค่ะ Event head หน้าตาน่ารักมากเลยนะคะ

 

ใครเป็นแฟนประจำของ Luts ก็ลุยได้เลยค่า


Crobidoll

ค่ายนี้ก็ปั้นน่ารักค่ะ Xmas เขาลดราคา face-up นะคะ เหลือแค่ $33 ค่ะ (เร้าใจมาก) ffman มี Yeon-Ho B ของเขา แต่งหน้าได้สวยเลยค่ะ เป็นอีกค่ายที่อยู่ในทางเลือกเลยค่ะ

รุ่นที่ออกมารับ Xmas เป็น M-line Mature body นะคะ เห็นท่านั่งติดนิ่งแล้วน่าสนใจมากๆ ไขว่ห้างและพับเพียบค้างได้ซึ่งถือว่าโพสแจ่มมากเลยนะคะ มี Ys A type เป็นหนุ่มน้อยหน้ามน $570 (ยังไม่รวมแต่งหน้า)

 

 Ys B type เข้มขึ้นนิดนึง ราคาเท่ากันค่ะ

และ Nia น่าร้ากกกกกกกกกกกกก $520 ค่ะ ตกลงที่ถูกกว่าเพราะเป็นบอดี้ R-line ของเก่าใช่ไหมคะ ขอบคุณข้อมูลจากท่าน ::SnakE_Bl