Web Board Link  free html hit counter


สวัสดีค่ะ กลับมายั่วน้ำลายอีกครั้งหลังจากสิ้นเนื้อประดาตัวกันถ้วนหน้าช่วงปีใหม่ ใครตังค์หมดอาจต้องร้องไห้ได้ค่ะเนื่องจากต้นปีมี bjd งามๆ ออกมาเพียบ

เริ่มต้นด้วย SOOM MD Monthly Doll Amber ซึ่งลุ้นกันอยู่ตั้งนานว่าจะเป็น He หรือ She แต่สุดท้าย...ก็ She ค่ะ เฮ้อ...(ดีแล้วที่ไม่เสียตังค์)

 

SOOM ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่อันน่าตื่นตะลึงใน DoA ค่ะ นั่นคือ "จับจองตั้งแต่ก่อนเปิดขาย" หมายถึงขนาดยังไม่เปิดขาย ไม่รู้ราคา ไม่เห็นตัวเต็ม (เห็นแค่ภาพข้างบนภาพเดียว) แต่คนก็มาสามัคคีชุมนุมแบ่งกันว่าฉันเอาหัว เธอเอาตัว ฉันเอาชุด เธอเอาขา ฯลฯ

 

ตัวเต็มเธอก็เป็นน้องมังกรแห่งราศีมังกรนี่ล่ะค่ะ (นึกว่ากวาง)

 

ตาระยิบระยับออดอ้อนเยี่ยงนี้ อะฮิ! มันน่าเอามาต่อกับบอดี้ผู้ชายจริงๆ คาดว่าถ้า Amber เป็นผู้ชายน่าจะยอดขายพุ่งกว่านี้ โมลด์หน้าเธอหวานกว่า Heliot ที่จองกันถล่มทลายซะอีกนะคะ

 

ขาเธอเป็นขากีบค่ะ! แต่...ไอ้ขากีบเนี่ยมีคนอยากได้กันทั่วบ้นทั่วเมืองเลยนะคะ

 

อย่ากระนั้นเลย เขามีมือเท้าแบบมนุษย์มาให้ด้วยค่ะ ไม่ต้องกลัวเอามาแล้วกีบอย่างเดียว ใครชอบสาวสวยหุ่นดีแปลงร่างได้ เชิญสอยน้อง Amber ไปนอนกอดตามศรัทธานะคะ มีระบบผ่อนจ่าย 5 เดือนเช่นเดิมค่ะ

ราคาแบบไร้ option คือ $790 ค่ะ แต่ถ้ารวมทุกอย่างแบบภาพก็พันกว่าๆ นะคะ เปิดขายแค่ 3-16 ก.พ.นี้เท่านั้นค่ะ

เห็นสาวงามไปแล้ว ต่อที่หนุ่มน้อยน่ารักให้ป้ากระชุ่มกระชวยดีกว่า อิอิ... นี่คือ Little Monica Crow ค่ะ แต่ให้ link ของ nDoll ไปนะคะเนื่องจากราคาพอฟัดพอเหวี่ยงกับซื้อจาก LM โดยตรง แต่ทาง nDoll เป็นมืออาชีพกว่าค่ะ ถามปุ๊บตอบปั๊บและบริหารจัดการแจ๋วกว่า ค่าส่งถูกกว่า แต่...ต้องเสียภาษีนะคะ

 

หนุ่มน้อย Crow ก็คลานตาม Kliff ออกมานะคะ ขานั้นเขาเซ็กซี่ แต่คนนี้ออกแนวซน

 

มีสีผิวให้เลือก 2 สีค่ะ รุ่นหน้าบากไม่ชัวร์ว่าสั่งได้หรือเปล่าค่ะ ต้องลองถามอีกที

 

เห็นน่ารักๆ อย่างนี้ แต่ถ่ายใกล้ๆ แล้วก็หล่อนี่นา

 

 Crow สูง 62cm นะคะ มีสีผิวให้เลือก 2 สีคือปกติกับขาว ถ้าแต่งหน้าก็เพิ่มอีก $55 ค่ะ มาแรงจริงๆ ค่ะค่ายนี้ ถ้าถ่ายรูปมือฉมังอีกหน่อยน่าจะขายดีเท่า Crobi เลยค่ะ

ต่อด้วย...

 

อุ้ย!! เอิ้ก!! เอเลี่ยนภาคสามสิบแปด!! นี่มันอะไรกันคะจอร์จ!! โอ้ว...ไม่รู้เหมือนกันสิมาร์ธา (เสียงหล่อป นี่คงเป็น Dollshe รุ่นกำเนิดจากดาวอังคารสิเนี่ย

 

หลังจากที่ Dollshe ผู้สร้าง Hound และ bjd สูง 70cm รุ่นบุกเบิกปิดตัวไป คือเขาเป็นคนแรกที่ทำรุ่นสูงน่ะค่ะแต่ตอนนั้นมีคนนิยมไม่กว้างขวางเพราะหาเสื้อใส่ยาก ก็เล่นสูงชะลูดอยู่คนเดียวในตลาด 64cm นี่นา แต่พอตอนหลัง bjd 70cm เริ่มออกมา Dollshe ก็กลายเป็นแรร์ไอเทมค่ะเพราะ...เขาเลิกผลิตไปแล้ว

 

บัดนี้...Dollshe กลับสู่ตลาดอีกครั้งและปฏิวัติตัวเองโดยไม่ขายความสูง 70cm อีกต่อไป!! (เพราะมันเกร่อตลาด) แต่จุดขายของเขาคือ....เดี๋ยวติดตามชมค่ะ ^^

กลับมาที่สองหนุ่ม Dollshe Orijean ซึ่ง...หน้าเหมือนกันเปี๊ยบ เดาว่า OE ลืมตา ส่วน SA หลับตาค่ะ

 

ปั้นหน้าออกมาได้แนวเหลือเกินค่ะ ไม่มีใครรู้ว่าคนปั้นคิดยังไงถึงได้ปั้นออกแนวเอเลี่ยนเช่นนี้ แต่ก็ประสบความสำเร็จนะคะเนื่องจากโดดเด่นไม่มีใครเหมือนในตลาดเลยค่ะ

Dollshe Orijean คาดว่าคลอดจากเวิร์คช็อปของ Dollstown เจ้าของข้อต่อสะโพกสุดจ๊าบและไหล่สุดแมน DT15 boy ค่ะ เป็นเวิร์คช็อปที่ไม่เน้นปั้นสวยงามแต่เน้นระบบข้อต่ออย่างแท้จริง ดังนั้นดอลเช่คุงรุ่นกำเนิดใหม่ก็เลยออกมาเป็น...เยี่ยงนี้...

 

แบบว่าไม่เข้าใจ...ทำไมต้องปั้นให้ซี่โครงบานขนาดนั้นด้วย กล้ามท้องเป็นลอนแบบช็อกโกแลตแท่งชัดเจนค่ะ มองดูรวมๆ แล้วเชื่อว่าต้องกำเนิดจากนอกโลกชัวร์!! มายก๊อด!!

อย่าค่ะ..อย่าเพิ่งตกใจไป ไม่ใช่ว่าเขางานเร่งเลยปั้นออกมาแบบนี้ ความลี้ลับของ Dollshe ซึ่งเป็นจุดขายของเขาก็คือ...

 

อภิมหาข้อต่อนับไม่ถ้วนบนร่างกายค่า!! เฉพาะลำตัวซึ่งชาวบ้านมีแค่ 2 ข้อต่อ แต่เธอล่อไป 5 ข้อต่อ!! กรี๊ดดด!!

 

ข้อต่อระยางค์เป็นดับเบิ้ลทั้งหมดเลยนะคะ (เว้นข้อมือข้อเท้า) ความละเอียดเวอร์ของข้อต่อลำตัวทำให้ก้มในท่าเตรียมดำนาได้อย่างเป็นธรรมชาติมาก โอ้ว...จะเป็นลม

 

นอกจากนั้นยังฉีกขาได้ราวกับนักบัลเล่ต์! (เพื่ออะไร) อ้อ...เพื่อเอามานั่งขัดสมาธินี่เองค่ะ

 

เข่าพิสดารมากนะคะ ท่าขัดสมาธิและคุกเข่าทำได้เหมือน SD17 เลยค่ะ ถือว่าเยี่ยมกู้ดมาก

เนื่องจากเว็บของ Dollshe ยังไม่เสร็จก็เลยฝาก Dollstown ขายไปก่อนนะคะ Dollshe Orijean มีสีผิวให้เลือก 6 ระดับ! (เยอะไปเปล่าเนี่ย) ราคาบอดี้ $600-680 ค่ะ (น่าสนมากๆ อยากรู้จริงๆ ว่าต่อกับหัวทั่วไปได้หรือเปล่า) ส่วน head ก็ $150-170 ค่ะ ใครอยากได้ bjd ข้อต่อลำตัวเทพมาเชยชมก็พรีออร์เดอร์ไปได้ค่า

ผ่านพ่อหนุ่มต่างดาวไปแล้ว ขอกลับมาที่หนุ่มน้อยน่ารักอีกซักทีนะคะ สาวก Migidoll เตรียมล้มละลายได้แล้วค่ะเพราะทาง Migidoll ซึ่งซบเซาจากโมลด์ Yujin ที่ไม่ดังเปรี้ยงปร้างเท่า Miho หรือ Ryu บัดนี้ทาง Migi ได้จับเอามิโฮะและริวมาแต่งงานกันและคลอดออกมาเป็นสองหนุ่มนี้ค่า!

ลูกชายคนเล็ก...Yuri คุงค่า!!

 

อูยยย...พ่อแก้วแม่แก้ว เห็นแล้วอยากกินเด็กค่ะ อะไรจะน่าร้ากกกก ได้ขนาดนี้เนี่ย! ตาโตๆ ปากอิ่มๆ เห็นแล้วอยากรับเลี้ยง!

 

มุมหันข้างแสนซนก็น่าร้ากกกก แต่แค่เปลี่ยนวิกกับตา

 

ก็กลายเป็นเจ้าหญิงผมทองเลยค่า!! ต้องไปหาซื้อตาแบบโตเป็นไข่ห่านแบบยูริคุงรูปแรกแล้วค่ะ น่าร้ากกกก

 

คลอดคนนี้คนเดียวก็เบ่งจะแย่แล้ว แต่ยังไม่หมดแค่นั้นค่ะ เจอพี่ชายของยูริคุงเข้าหน่อย Owen ค่ะ!! อ...อูย...เร้าใจเหลือเกิ้น...

 

เท่บาดจายยย...เห็นแล้วน้ำลายทะลักปาดแทบไม่ทันเลยค่ะ

 

โอวเนคุงถอดแว่นก็ยังเท่ไม่เว้นวันหยุดราชการค่า!!

 

กรี๊สสสส!! หล่อหลายๆ ค่า!! อยากจะรับเลี้ยงซักสิบหัว!

 

ทั้งยูร