free html hit counter


สวัสดีค่ะ ในที่สุดก็ได้เวลาเปิดกล่องลูกสาวคนใหม่ Dollmore Model Doll Lingerie Lisa Rubik ซึ่งเป็น limited 50 ตัวในโลกค่ะ

โมเดลดอลล์รุ่นชั้นในเซ็กซี่ออกมา 3 แบบนะคะคือ Lisa Rubik ชุดสีดำ, Ha Yarn Cho ชุดคอร์เซ็ต (ชอบชุดของเธอมากที่สุดเลยค่ะ), และ Ipsae Monahan ชุดมูแลงรูจสีแดง ราคาครบเซ็ตเสื้อผ้าหน้าผม $570 ซื้อช่วง Xmas มีโปรเกิน $500 ส่งฟรีด้วยค่ะ คุ้มสุดๆ

มาเปิดกล่องกันดีกว่าค่ะ ลิซ่าจังมาในกล่องสีน้ำตาลทองสีโปรดของ ffman ดูดีเชียวค่ะ

กล่องเป็นแบบฝาปิดเหมือนกล่องขนม ไม่ได้เป็นฝาบนเหมือนหีบอย่างยี่ห้ออื่นทำให้เปิดลำบากพอสมควรเลยค่ะ เอาเข้าๆ ออกๆ จากกล่องบ่อยไม่ได้เพราะใส่ลำบาก

 

  บนกล่องปิดยันต์ีสีทองมาให้ด้วย (สงสัยเป็นยันต์กันศุลกากร) สติกเกอร์ดูหรูมาก

เปิดชะแว้บแล้วก็ดึงกล่องออกมาเหมือลิ้นชักก็เจอหมอนยักษ์

  เป็นหมอนที่หนาปึ้กมากค่ะ เปิดหมอนออกมาก็เจอสมุดคู่มือกับใบรับประกันวางอยู่ 

  แล้วด้านล่างก็คือลิซ่าจังค่ะ โหย...ใส่ชุดใส่วิกมาเลยรึ ไม่กลัวสีตกใส่เรซิ่นเลยรึไง

  เปิดส่วนที่คาดว่าจะมีอาวุธร้ายแรงซ่อนอยู่ซะก่อนค่ะ อุหู!!! เห็นตุงๆ ก็นึกว่าซ่อนระเบิดน้อยหน่ามา นี่มันนิวเคลียร์ชัดๆ!

ตรงร่องอกเขาแรเงามาให้หน่อยด้วยนะคะ เพิ่มมิติความลึกค่ะ 

ยกลูกสาวออกมาอย่างระมัดระวังค่ะ ทาง Dollmore ซีลทุกข้อต่อได้เนี๊ยบมาก

  สีไม่ตกใส่บอดี้นะคะ (โฮ่ววว...รอดไป) เท้าที่แถมมาให้เป็น high heel feet หรือเท้าสำหรับใส่รองเท้าส้นสูงค่ะ ดังนั้นเธอจึงไม่สามารถยืนบนพื้นราบได้ด้วยเท้านี้นะคะ

  ขายาวสวยเชียวค่ะ ส่วนสัดขาออกจะผิดเพี้ยนจากคนจริงๆ อยู่พอสมควรเลยนะคะ ลิซ่าจังสูง 68cm ซึ่งถือว่าเป็น bjd ผู้หญิงที่สูงปรี๊ดมากๆ ส่วนหนึ่งน่าจะเกิดจากความพยายามปั้นให้ขายาวเรียวสวย แต่ถ้าปั้นตามส่วนสัดคนจริงๆ ก็จะยืนไม่ได้เพราะขาเล็กเกินค่ะ ดังนั้นลิซ่าจังจึงขาค่อนข้างใหญ่เพื่อให้รับน้ำหนักบอดี้ได้นะคะ แต่เพื่อพรางความใหญ่ก็เลยพยายามทำให้ยาวมากๆ กลายเป็นดูเพรียวเล็กไปเลยค่ะ