free html hit counter


สวัสดีค่ะ ในที่สุดก็ได้เวลาเปิดกล่องลูกสาวคนใหม่ Dollmore Model Doll Lingerie Lisa Rubik ซึ่งเป็น limited 50 ตัวในโลกค่ะ

โมเดลดอลล์รุ่นชั้นในเซ็กซี่ออกมา 3 แบบนะคะคือ Lisa Rubik ชุดสีดำ, Ha Yarn Cho ชุดคอร์เซ็ต (ชอบชุดของเธอมากที่สุดเลยค่ะ), และ Ipsae Monahan ชุดมูแลงรูจสีแดง ราคาครบเซ็ตเสื้อผ้าหน้าผม $570 ซื้อช่วง Xmas มีโปรเกิน $500 ส่งฟรีด้วยค่ะ คุ้มสุดๆ

มาเปิดกล่องกันดีกว่าค่ะ ลิซ่าจังมาในกล่องสีน้ำตาลทองสีโปรดของ ffman ดูดีเชียวค่ะ

กล่องเป็นแบบฝาปิดเหมือนกล่องขนม ไม่ได้เป็นฝาบนเหมือนหีบอย่างยี่ห้ออื่นทำให้เปิดลำบากพอสมควรเลยค่ะ เอาเข้าๆ ออกๆ จากกล่องบ่อยไม่ได้เพราะใส่ลำบาก

 

  บนกล่องปิดยันต์ีสีทองมาให้ด้วย (สงสัยเป็นยันต์กันศุลกากร) สติกเกอร์ดูหรูมาก

เปิดชะแว้บแล้วก็ดึงกล่องออกมาเหมือลิ้นชักก็เจอหมอนยักษ์

  เป็นหมอนที่หนาปึ้กมากค่ะ เปิดหมอนออกมาก็เจอสมุดคู่มือกับใบรับประกันวางอยู่ 

  แล้วด้านล่างก็คือลิซ่าจังค่ะ โหย...ใส่ชุดใส่วิกมาเลยรึ ไม่กลัวสีตกใส่เรซิ่นเลยรึไง

  เปิดส่วนที่คาดว่าจะมีอาวุธร้ายแรงซ่อนอยู่ซะก่อนค่ะ อุหู!!! เห็นตุงๆ ก็นึกว่าซ่อนระเบิดน้อยหน่ามา นี่มันนิวเคลียร์ชัดๆ!

ตรงร่องอกเขาแรเงามาให้หน่อยด้วยนะคะ เพิ่มมิติความลึกค่ะ 

ยกลูกสาวออกมาอย่างระมัดระวังค่ะ ทาง Dollmore ซีลทุกข้อต่อได้เนี๊ยบมาก

  สีไม่ตกใส่บอดี้นะคะ (โฮ่ววว...รอดไป) เท้าที่แถมมาให้เป็น high heel feet หรือเท้าสำหรับใส่รองเท้าส้นสูงค่ะ ดังนั้นเธอจึงไม่สามารถยืนบนพื้นราบได้ด้วยเท้านี้นะคะ

  ขายาวสวยเชียวค่ะ ส่วนสัดขาออกจะผิดเพี้ยนจากคนจริงๆ อยู่พอสมควรเลยนะคะ ลิซ่าจังสูง 68cm ซึ่งถือว่าเป็น bjd ผู้หญิงที่สูงปรี๊ดมากๆ ส่วนหนึ่งน่าจะเกิดจากความพยายามปั้นให้ขายาวเรียวสวย แต่ถ้าปั้นตามส่วนสัดคนจริงๆ ก็จะยืนไม่ได้เพราะขาเล็กเกินค่ะ ดังนั้นลิซ่าจังจึงขาค่อนข้างใหญ่เพื่อให้รับน้ำหนักบอดี้ได้นะคะ แต่เพื่อพรางความใหญ่ก็เลยพยายามทำให้ยาวมากๆ กลายเป็นดูเพรียวเล็กไปเลยค่ะ

  ลิซ่าจังมาพร้อมกับมือรุ่นเล็บยาวและทาสีน้ำตาลมาให้ด้วย สวยดีค่ะแต่เป็นปัญหาเวลาเล่นคือตอนโพสต้องระวังไม่ให้เล็บไปกระแทกโดนหน้า ถ้าโดนล่ะก็...สีอครีลิกบนเล็บจะติดเหมือนเอาชอล์คขีดเลยค่ะ (โดนมาแล้ว) นั่งลบแทบตาย

ถ้าใครอยากได้มือธรรมดาหรือเท้าราบๆ เขาก็มีขายต่างหากนะคะ ดูหน้าตาเธอบ้าง

  ปกติ Dollmore แต่งหน้าไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่แต่ยอมรับว่าแต่งหน้าน้องลิซ่าได้สวยมากเลยค่ะ ความที่ ffman ชอบ doll ตาปรืออยู่แล้วก็เลยเลิฟๆ มาก ปากงี้...เหมือนพูทุเรียนเชียว

ใส่วิกแล้วดูสวยเหมือนรูปค่ะเพียงแต่วิก dollmore คงต้องตัดแต่งอีกหน่อย สังเกตหลายครั้งแล้ว วิก Dollmore ไม่ค่อยเป็นทรงเท่าไหร่ค่ะ หน้าม้าก็ไม่ตรงเรียบ เราอาจจะต้องมาตัดแต่งเองอีกหน่อยนะคะ

ไม่ได้ใส่ชุดเต็มยศให้ดูเพราะขนนกสีดำปลิวว่อนทั่วบ้านค่ะ แต่ชุดเต็มยศของเธอเหมือนในหน้าเว็บ Dollmore เลยค่ะ ออกแบบได้งามจริงๆ 

  ให้ดูตอนยืนค่ะ ข้อเสียที่ยิ่งใหญ่ของลิซ่าจังคือยืนไม่อยู่ อันนี้ต้องเอามือจับไว้ตลอด สาเหตุเกิดจาก "อิลาสติกยืด" นะคะ Dollmore stringing มาด้วยอีลาสติกที่เหมือนอีลาสติกหมดอายุค่ะ ยืดและป้อแป้ทั้งตัว คิดว่ารีสตริงใหม่คงจะดีขึ้น ข้อต่อน่าจะกระชับขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม....ลิซ่าจังเหมาะกับท่านั่งค่ะ!! เพราะยืนแล้วขาหลุดเฟรมทุกที (ยาวจัด)

ลองจับมาใส่ชุดถักโครเชต์ค่ะ อันนี้ชุดที่ถ่ายไว้ว่าจะเอาไปขายใน DoA ก็เลยมีป้ายลายน้ำติดมาด้วย

 

ข้อต่อสะโพกและต้นขาไม่ได้ออกแบบอลังการมากนักแต่ใช้งานได้ดีทีเดียวเพราะสามารถนั่งติดนิ่งในท่านี้ได้ โพสท่านั่งคุกเข่าได้นิ่งดีมากๆ เสมือนเธอเกิดมาเพื่อนั่งท่านี้มากกว่ายืน เป็น bjd ที่เกิดมาสำหรับถ่ายภาพโดยเฉพาะค่ะ ใครชอบเล่นกล้องจะทราบว่าเธอถ่ายสนุกมากเนื่องจากมีมุมลี้ลับให้ถ่ายได้เพียบ

  ศอกเป็นดับเบิ้ลแต่เข่าซิงเกิ้ลนะคะ ศอกรู้สึกว่ายังทำงานไม่ค่อยดีค่ะ ปกติถ้างอมากๆ แล้วมันควรพับเองอัตโนมัติ แต่นี่พองอแล้วข้อต่อศอกชิ้นกลางหลุดออกมานอกเบ้าค่ะ อาจจะต้องจัดให้ข้อต่อระหว่างแขนท่อนปลายกับศอกชิ้นกลางขยับได้ดีกว่านี้อีกหน่อย แต่ ffman ขี้เกียจจัดก็เลยถ่ายทั้งที่ศอกหลุดจากเบ้าน่ะค่ะ

  อูยยย...เห็นแล้วใจคอมันสั่นระรัว เหมือนมันจะปริออกมานอกชุด คนที่เห็นครั้งแรกทุกคนต้อง "จับดูมๆ" ดูก่อนเลยค่ะเพราะคิดว่าน่าจะนิ่ม (แต่ที่จริงแข็งนะคะ) เรซิ่นคุณภาพมาตรฐานเกาหลีค่ะ ดูไม่เปราะแบบเรซิ่นจีน แต่ความแข็งแกร่งก็ยังห่างชั้นกับ Volks เยอะ ผิวเรซิ่นไม่ขึ้นเงานะคะ ดูนวลเนียนเลยล่ะค่ะ เทียบแล้วดูนวลกว่า Luts (เพราะ Luts ดูขึ้นเงานิดๆ) แต่ความนวลก็ยังสู้เฟรนช์เรซิ่นไม่ได้ค่ะ ห่างชั้นกันเยอะเลย

ตุ๊กตาที่มีอกแบบนี้อีกรุ่นคือ Volks Dollfie Dream Dynamite (DDdy) ค่ะ เขามีอกให้เลือก 2 แบบคือแบบห่างกับชิด ของลิซ่าจังเหมือนลูกผสมของ DDdy สองรุ่นค่ะ คือมองด้านหน้าเหมือนชิด มองด้านบนก็ไม่ได้บี้มาก สรุปว่า Dollmore ปั้นได้แซ่บหลายเลยค่ะ

  อุหูยยย...อก เอว สะโพก เนื้อนมไข่ไฮโปรตีนมากเลยค่ะ

  ในชุดชมพูหวานๆ ก็ยังเซ็กซี่

  ตัวจริงดูแปลกๆ เพราะมันใหญ่เล็กประหลาดๆ แ่ต่ถ่ายภาพออกมาแล้วเหมือนการ์ตูนเลยค่ะ

  มันลงตัวไปโม้ดดดดด คุณแม่ของ ffman ถักไปก็บ่นไปค่ะ (เพราะส่วนสัดเธอไม่เ็ป็นเส้นตรงส่งผลให้ต้องนับฝีเข็มละเอียดยิบเพื่อให้โค้งเข้ารูป)

  แต่พอใส่ชุดโชว์อกก็ออกมางามอย่างงี้ล่ะค่า

  อะเหยยยย....สารภาพว่าเดินผ่านลิซ่าจังทีไรต้องมองทุกทีเลยค่ะ เป็น bjd ที่รูปร่างสวยแบบการ์ตูนจริงๆ คือถ้าเป็นคนจริงๆ คงรู้สึกแปลกๆ แต่ถ้าเป็นตุ๊กตาล่ะก็...หนุ่มๆ ที่ชอบเล่นโมเดลสไตล์ราชินีเซ็กซี่ซุเปอร์บอมบ์คงนั่งมองทั้งวันไม่มีเบื่อค่ะ ที่สำัคัญคือเธอมีมุมให้ถ่ายภาพเยอะมาก! ที่ ffman ถ่ายยังแค่ไม่กี่มุมเพราะแดดเริ่มหุบก็เลยเอาแต่ช็อตมาตรฐานมาค่ะ แท้จริงแล้วลิซ่าจังมีมุมสวยๆ ถ่ายแล้วต้องร้อง "อู้หู!!!" อีกเพ