free html hit counter


สวัสดีค่า ขออภัยที่หายไปนานมากๆๆๆๆ เลยนะคะ แบบว่า...งานมันเยอะน่ะค่ะ ช่วงที่หายไปมี doll มาเพิ่มในครอบครัวหลายคนเลยแต่ก็ยังไม่มีปัญญาเอามานั่งรีวิวซักที ความที่ลูกสาวคนนี้รับปากคุณหนุ่ม (ผู้มีอุปการะคุณสั่ง doll กับ ffman เสมอ) ว่าจะรีวิวให้ดู ประกอบกับกรี๊ดอย่างรุนแรงด้วยเหตุผลส่วนตัว เลยขอแซงคิวเอามาโชว์ก่อนเลยนะคะ ลูกสาวคนนี้คือ

Lishe รุ่น Basic NS (natural skin) อยู่ในไลน์ Chic Line ของบริษัท Fairy Land เกาหลีค่ะ

ต้องเขียนเต็มยศไม่งั้นบางท่านไม่รู้ว่าจะเรียกอย่างไรดี ชื่อตัวเธอคือ "ลิเช่" นะคะ (อ่านไงก็ไม่แน่ใจแต่เรียกอย่างงี้น่ารักดีน่ะค่า) อย่ารอช้า เปิดกล่องเลยดีกว่า

น้องลิเช่เป็นไลน์ใหม่ "ชิค ไลน์" ของแฟรี่แลนด์หรืออดีต Cerberus Project (CP ไม่เกี่ยวกับไก่นะคะ) ซึ่งเคยปั้นให้ Luts มาก่อน ดังนั้นไม่ต้องแปลกใจนะคะว่าทำไม Luts Delf Lishe ฉายานางพญาหน้าหวานถึงมาปรากฏอยู่ที่นี่ได้ ก็คนปั้นคนเดียวกันน่ะค่ะ น้องลิเช่ขนาดสูงแค่ 37cm คือประมาณบาร์บี้เท่านั้นนะคะ เธอนอนมาในกล่องกระดาษแข็งพิมพ์เงิน หรูมากๆๆๆๆ!!!

 

  สองมือจับข้างกล่องเขย่าๆ อ๊ะ ฝาไม่เปิด หรือจะเป็นฝาหัวท้ายแบบกล่องขนม เอ๊ะไม่ใช่ กลายเป็น...

  ฝาหีบค่ะ!! โอวววว!! ขอบอกว่าวงการตุ๊กตาควรผลิตแบบนี้มาตั้งนานแล้ว! มันเปิดง่ายกว่ากันเยอะเลยค่ะ ด้านในกล่องบุด้วยกระดาษลายหรูหรามากด้านบนสุดปิดด้วยกำมะหยี่นะคะเลยเห็นเป็นสีดำสนิทไม่สะท้อนแสงเลยค่ะ หรูสุดๆ

  เปิดกำมะหยี่ด้านบนออกจะเป็นชั้นตื้นๆ ใส่หน้าแมวของแถม event กับเท้าส้นสูงนะคะดึงชั้นตื้นออกก็จะเห็นน้องลิเช่นอนมีสมุดคู่มือปิดอยู่

  ของแถมเป็น face plate กับอุปกรณ์ค่ะ สมุดคู่มือเป็นวิธีถอดสารพัดข้อต่อนะคะ ทีแรกก็ไม่ได้สนใจ แต่เล่นไปเล่นมาก็ต้องมาเปิดอ่านค่ะ เนื่องจาก...

  ข้อต่อรุ่นนี้เทพมาก! ซึ่งจะกล่าวถึงต่อไป มาดูการโพสและคุณภาพนะคะ

ffman ซื้อรุ่น basic มาก็เลยไม่มีวิกค่ะ ฮือ...เหม่งไปก่อนนะคะลูก ขอแม่เก็บตังค์ก่อน เดี๋ยวจะซื้อผมสวยๆ ให้ เสื้อผ้าไม่มีแต่ยังอุตส่าห์ซื้อเสื้อชั้นในมา กลัวโป๊น่ะค่า

อันนี้ท่ายืนธรรมดา

  ไม่ได้พิงกล่องนะคะ ยอมรับว่า stable ติดนิ่งมากเลยค่ะ CP ปั้นรูปร่างสวยมากๆ!! ส่วนสัดของเธอเหมือนนางแบบวิคตอเรียซีเคร็ตไม่ก็ Playboy แต๊ๆ เลยค่ะ ขางามมั่กๆ มือก็งาม แขนก็เรียว อกก็อึ๋ม เอวก็คอด ฯลฯ กร๊าซซซซ!! งามค่า!!

ดูกันใกล้ๆ อีกนิด

  ซู้ดดดดด...ปาดน้ำลายกันแทบไม่ทันเลยทีเดียว

  ปากเธอเผยอนะคะ ถือว่าทำได้ละเอียดมากๆ เลยค่ะที่จริงข้อต่อลำตัวอยู่ใต้บราเลยค่ะแต่โดนบราบังมิดพอดี เนียนจริงๆ ค่ะ

ดูท่าเดินบนแคทวอล์กบ้าง

  สุดยอดค่ะ!! ขอบอกว่าไม่ได้พิงกล่องนะคะ ยืนติดนิ่งท่านี้ได้เลยค่ะ ดูเป็นท่าเเดินที่ธรรมชาติมากๆ ออกแบบขามาได้ดีจริงๆ ค่ะ โชคดีที่น้ำหนักเบากว่ารุ่นใหญ่ๆ ข้อต่อข้อเท้าเลยไม่รับน้ำหนักเยอะ ดังนั้นจึงไม่ล้มโครมนะคะ

 โพสท่าบิดขี้เกียจยามเช้าก็ยังเซ็กซี่ โพสธรรมชาติจริงๆ ค่ะ สุดยอดแห่งการออกแบบจริงๆ

มาดูมือบ้างนะคะ

 

  แบบว่าถ่ายในบ้านตอนกลางคืนก็เลยไม่ค่อยชัดค่ะ กล้องดันไปโฟกัสดูมๆ ซะนี่ลามกจริงๆ กล้องเรา...

  ปั้นรายละเอียดถึงเส้นลายมือเลยค่ะ สังเกตว่าเห็นเป็นเล็บยาวด้วยนะคะ ขอบอกว่า...มือประมาณบาร์บี้นะคะ ละเอียดมากๆ!! การหยอดเรซิ่นให้ได้มือที่เล็กและละเอียดไม่มีฟองอากาศขนาดนี้ทำยากมากๆ เลยค่ะ

  อันนี้เป็นนวัตกรรมของแฟร์รี่แลนด์ในการเปลี่ยนมือเลยค่ะ เขาใช้ระบบเขี้ยวล็อคและแม่เหล็กช่วยให้เปลี่ยนมือสะดวกขึ้น ดังนั้นเราสามารถซื้อมาแต่มือมาเปลี่ยนได้โดยไม่ต้องดึงยางยืดเหมือนแต่ก่อนแล้ว เล็กจิ๊ดเดียวเองนะคะ ละเอียดเวอร์ๆ เลย

  ให้ดูมือกันชัดๆ ว่าละเอียดสุดๆ

  หงายให้ดูความงาม

  เท้าปั้นเนียนเหมือนกันค่ะ เห็นระดับเล็บเท้าได้นี่ถือว่าสุดยอดนะคะ อันนี้เป็นเท้าราบค่ะ สังเกตการจิกข้อเท้าลงว่าได้เยอะเลยค่ะ

  กระดกขึ้นก็เกือบฉากนะคะ

  ข้างบนนี้คือเท้าสำหรับใส่รองเท้าส้นสูงค่ะ คนละสีเพราะกล้องเป็นคนละโหมดค่ะ

 เท้าก็เป็นระบบแม่เหล็กเช่นกัน เป็นโคตรแม่เหล็กที่มีพลังดูดยิ่งกว่ากาว เพราะแม่เหล็กมันดูดกันแต่กาวที่ติดแม่เหล็กกับเท้าหลุดค่ะ ชิชะ! อันนี้ไม่มีเขี้ยวเลยถอดง่ายนะคะ

มาดูข้อต่อเข่าเทพกันบ้าง

  ข้อต่อเข่าเป็น tripple joint เหมือน SD17 ค่ะ!! (แต่ไม่มีปัญหาขาคอกเหมือน SD17) ffman คิดว่าทริปเปิ้ลจอยท์มีข้อดีตรงที่ทำให้ข้อเข่าฝืดและรับน้ำหนักบอดี้ได้ดี ไม่งอหล่นมาง่ายๆ นะคะ ติดค้างได้หลายท่าด้วยค่ะ

  ค้างในท่ามุมป้านนะคะ นิ่งดีเลยค่ะ

ท่ามุมฉากแหล่มสุดๆ

 

  เทียบมุมฉากกับมุมแหลมค่ะ ติดนิ่งสนิทเลย เข่าทริปเิปิ้ลเนียนสวยกว่าดับเบิ้ลเยอะเลยค่ะ แต่งอพับเป็นท่าไหว้เบญจางค์ฯ ไม่เท่าดับเบิ้ลนะคะ ดับเบิ้ลจะพับได้เวอร์ๆ เลยแต่เข่างี้เหลี่ยมเชียว โปรดสังเกตมือนะคะ สวยงามเหมือนจริงทุกมุมค่ะ

  ให้ดูด้านบนของเข่าทริปเปิ้ลค่ะ เทพมากกกกก!!

  แอ่นให้ดูท่านั่งแบบอาศัยข้อเข่า พับสุดๆ ได้ประมาณมุมแหลมนะคะ ถ้าจะให้งอกว่านี้ต้องเซาะร่องที่น่อง (แบบ Domuya Flexi) ซึ่งไม่ค่อยงามเท่าไหร่ ติดนิ่งได้ทั้